Chậu Đa Giác

DG-84 Hộp kính bảo vệ trang trí của cây thực vật mọc mịn, nhỏ bé, hoa bền vĩnh cửu

Giá: 259,000đ 242,000đ 231,000đ
Điều kiện: Tối thiểu:2 Cái Tối thiểu:10 Cái Tối thiểu:36 Cái

Thời gian giao hàng: 3 tới 8 Ngày, Tùy Khu Vực

SKU: DG-84

Biến thể Giá Tồn kho Số lượng
123*60*75 cạnh ghép, màu vàng
259,000đ
9999 Cái
123*60*75 cạnh ghép, Màu Đen
259,000đ
9999 Cái
123*60*75 cạnh hàn kín, Màu Đen
259,000đ
9999 Cái
Tên sản phẩm DG-84 Hộp kính bảo vệ trang trí của cây thực vật mọc mịn, nhỏ bé, hoa bền vĩnh cửu
Mã sản phẩm DG-84
Sử dụng Chậu thuỷ tinh đa giác thường được sử dụng để trồng các loại cây nhỏ, như cây cỏ mini, cây xương rồng, cây thủy sinh và các loại cây có gốc và hình dáng đẹp. Các loại cây được trồng trong chậu thuỷ tinh đa giác thường mang đến một cảm giác hiện đại và trang nhã cho không gian trang trí, đồng thời cho phép quan sát sự phát triển của gốc cây và quá trình sinh trưởng.
Tải ảnh Tải ảnh

Chậu thuỷ tinh đa giác là một loại chậu trồng cây được làm từ chất liệu thuỷ tinh trong hình dạng đa giác độc đáo. Chậu có các mặt phẳng và cạnh đa giác, tạo nên một thiết kế hiện đại và đẹp mắt.

Chậu thuỷ tinh đa giác thường có bề mặt trong suốt, cho phép nhìn thấy rõ gốc cây và các lớp đất bên trong, tạo ra một hiệu ứng trực quan và thẩm mỹ. Với kiểu dáng không đối xứng và không gian trống bên trong, chậu thuỷ tinh đa giác còn tạo cảm giác không gian và sự tinh tế cho không gian trồng cây.

Chậu thuỷ tinh đa giác thường được sử dụng để trồng các loại cây nhỏ, như cây cỏ mini, cây xương rồng, cây thủy sinh và các loại cây có gốc và hình dáng đẹp. Các loại cây được trồng trong chậu thuỷ tinh đa giác thường mang đến một cảm giác hiện đại và trang nhã cho không gian trang trí, đồng thời cho phép quan sát sự phát triển của gốc cây và quá trình sinh trưởng.

Chậu thuỷ tinh đa giác không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tạo điểm nhấn độc đáo trong không gian nội thất. Dùng một hoặc nhiều chậu thuỷ tinh đa giác để trang trí bàn làm việc, kệ sách, bàn trà hoặc các khu vực khác trong nhà sẽ mang lại sự tươi mới và phong cách cho không gian sống.

Chuyên mục:Chậu Đa Giác Sản phẩm:DG-84 Hộp kính bảo vệ trang trí của cây thực vật mọc mịn, nhỏ bé, hoa bền vĩnh cửu- https://caysenda.vn/chau-da-giac/dg-84-hop-kinh-bao-ve-trang-tri-cua-cay-thuc-vat-moc-min,-nho-be,-hoa-ben-vinh-cuu