Sen Đá Giá Sỉ

YZ-401

486,000đ
Tối thiểu: 2 Cây

Thời gian giao hàng: 10 ngày đối với khách ở HN và 15 ngày đối với HCM

SKU: YZ-401

Biến thể Giá Tồn kho Số lượng
Khoảng 3cm
486,000đ
55552 Cây
Tên sản phẩm YZ-401
Mã sản phẩm YZ-401
Sử dụng Cây mọng nước bao gồm sen đá, xương rồng, hawathia. Cây đẹp, giá sỉ, ship nguyên thùng số lượng lớn sẽ có bầu đất. Còn đơn nhặt lẻ không theo thùng thì sẽ ship cây mà không có bầu đất. Mục Đích: Để Đảm bảo cho cây an toàn trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra còn có nhiều loại phân bón, cây bụi khác.
Tải ảnh Tải ảnh

SEN ĐÁ XƯƠNG RỒNG ĐẸP

NOMI - NGỌC MINH

Có bao nhiều trủng loại ?

Sen Đá Xương Rồng Trong danh mục này bao gồm trên 600 trủng loại khách nhau, kích thước đã được mô tả khác chi tiết. Hình ảnh sản phẩm chân thực. Sát với thực tế sản phẩm. Giá bán sỉ, cây đảm bảo chất lượng.

Ship dài ngày có ảnh hưởng gì không ?

Cây trước khi được vận chuyển sẽ được lựa chọn cây đẹp, cây khỏe, để ráo nước, rồi tùy theo đơn hàng để tiến hành các phương thức vận chuyển phù hợp để đảm bảo chất lượng cây.

Đối với các đơn hàng lớn, khách đặt nguyên thùng thì sẽ ship nguyên thùng, nguyên bầu đất, chuyển phát xe lạnh để dảm bảo cây khỏe đẹp.

Đối với các đơn nhỏ, khách nhặt lẻ tẻ nhiều loại thì sẽ tiến hành bỏ đất, và đóng gói cẩn thận. Sau đó mới tiến hành phát hàng. Trường hợp này thì cây có thể vận chuyển trong khoảng 10 tới 15 ngày mà vẫn đảm bảo được chất lượng cây đẹp.

Thời gian chuẩn bị phát hàng có nhanh không ? 

Để đảm bảo chất lượng cây, thì thời gian chuẩn bị hàng sẽ lâu một chút. Từ việc tiến hành lựa cây đẹp cây khỏe theo đơn, tới đoạn chờ cho cây ráo nước rồi mới lựa chọn phương án phát hàng phù hợp. Quá trình này thường phải mất 3 tới 4 ngày. Như vậy mới đảm bảo được chât lượng cây tới tay khách hàng. 

Cam kết chất lượng

Nomi Ngọc Minh chuyên sỉ sen đá xương rồng cây mọng nước các loại. Sỉ số lượng lớn, giá sỉ siêu rẻ.

Cam kết chất lượng sản phẩm, bao đẹp. Bao hư hại bù mới 100%.

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục:Sen Đá Giá Sỉ Sản phẩm:YZ-401- https://caysenda.vn/sen-da-gia-si/yz-401