Vườn Tường Chậu Nhựa Và Cây

Cây bụi trồng tường cây (MY-22)

9,700đ
Tối thiểu: 1000 Cây

Thời gian giao hàng: 8 tới 12 Ngày, Tùy Khu Vực

SKU: MY-22

Biến thể Giá Tồn kho Số lượng
20 cm
9,700đ
996000 Cây
Tên sản phẩm Cây bụi trồng tường cây (MY-22)
Mã sản phẩm MY-22
Sử dụng Cây bụi trồng tường cây (MY-22) Là sản phẩm để tạo lên một bức tường cây hoàn hảo, trang trí nội thất, ngoại thất, mang không gian xanh tới ngôi nhà bạn. Ngọc Minh Shop - Nomi Chuyên Sỉ chậu nhựa tường cây, khung trồng rau di động, thiết bị tưới nhỏ giọt tự động, vườn rau sạch thông minh.. Cam Kết Uy Tín Chất Lượng. Nomi xin hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
Tải ảnh Tải ảnh

TƯỜNG CÂY KHUNG TRỒNG RAU CHẬU NHỰA

NOMI - NGỌC MINH

Tường Cây là gì ?

Tường cây là một thiết kế sáng tạo, được tạo lên bằng cách lắp ráp các chậu nhỏ được thiết kế đặc bệt, có hệ thống tưới nước tuần hoàn và được hỗ trợ bằng các thiết bị chuyên dụng, tưới tiêu tự động hẹn giờ. Đảm bảo cây xanh sinh trưởng và phát triển tốt. Tạo nên những bức tường cây tuyệt đẹp trang trí cho ngôi nhà bạn. 

bên cạnh đó Nomi còn cung cấp thêm các thiết bị khung trồng rau di dộng thích hợp sử dụng trên ban công, sân thượng, tiết kiệm không gian và mang lại nguộn lợi rau sạch cho gia đình bạn.

Độ bền ?

sản phẩm đc làm từ chất liệu nhựa chuyên sử dụng ngoài trời, độ bền cao trên 20 năm, khung chống gỉ, đảm bảo độ sáng bóng và thẩm mỹ cho tường cây. Thiết bị lọc nước chuyên dụng, tưới nhỏ giọt theo thời gian định sẵn, đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Cam kết chất lượng

Nomi Ngọc Minh mong muốn đưa tới quý khách hàng những sản phẩm tân tiến nhất, thông minh và đẹp. Đảm bảo đưa không gian xanh sạch và đẹp đến với ngôi nhà của bạn.

Nomi Xin cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chuyên bán sỉ sản phẩm hoa cây kiểng với mức giá sỉ rẻ nhất và chất lượng sản phẩm bao đẹp. 

Chuyên mục:Vườn Tường Chậu Nhựa Và Cây Sản phẩm:Cây bụi trồng tường cây (MY-22)- https://caysenda.vn/vuon-tuong-chau-nhua-va-cay/cay-bui-trong-tuong-cay-my-22