Phụ Kiện Tiểu Cảnh

Tượng Cáo Bằng Sứ, Cáo Trắng, Cáo Đen (BS1-660)

Giá: 85,000đ 80,000đ 75,000đ
Điều kiện: Tối thiểu:1 Cái Tối thiểu:20 Cái Tối thiểu:40 Cái

Thời gian giao hàng: 3 tới 8 Ngày, Tùy Khu Vực

SKU: BS-12

Biến thể Giá Tồn kho Số lượng
85,000đ
9919 Cái
85,000đ
9974 Cái
85,000đ
9991 Cái
85,000đ
9999 Cái
Tên sản phẩm Tượng Cáo Bằng Sứ, Cáo Trắng, Cáo Đen (BS1-660)
Mã sản phẩm BS-12
Sử dụng Phụ kiện tiểu cảnh là một trong những mẫu phụ kiện terarium phổ biến,được sử dụng trong các mẫu tiểu cảnh chậu cây,chậu sen đá,chậu xương rồng,trang trí bàn làm việc,bánh sinh nhật,hoặc làm đồ chơi cho trẻ em. Ngọc Minh Shop - Nomi Chuyên Sỉ Phụ kiện tiểu cảnh,cam kết giá rẻ nhất,chất lượng. Bao kiểm hàng,Hư hỏng trong quá trình vận chuyển đền bù 100%. Cam Kết Uy Tín Chất Lượng. Nomi xin hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
Tải ảnh Tải ảnh

PHỤ KIỆN TIỂU CẢNH NGỌC MINH -NOMI

Phụ kiện tiểu cảnh là gì ?

Phụ kiện tiểu cảnh hay còn tên gọi khác là Phụ kiện terarium,là sản phẩm được chế tác từ nhựa PVC là chủ yếu. Sản phẩm được thết kế và tạo hình theo thiết kế bằng dây chuyền sản xuất công nghệ cao. Đảm bảo sản phẩm sản xuất ra có độ chính xác và thẩm mỹ cao. Sau khi được tạo hình bằng dây truyền công nghệ,sản phẩm tiếp tục được các nghệ nhân lên màu thủ công,màu sắc vô cùng tự nhiên và sắc nét,tạo tính cách cho từng nhân vật. 

Mẫu mã sản phẩm

Các nhân vật được tạo hình để trang trí phần lớn đến từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng,những nhân vật hoạt hình,hoặc đến từ đời sống xã hội,những nhân viện gần gũi với cuộc sống,những chú chó đáng yêu,chú mèo con ngộ nghĩnh.

Xu hướng người chơi

Những năm gần đây,sở thích trồng sen đá và xương rồng của giới trẻ,giới văn phòng trở lên phổ biến. Trồng cây không những giúp thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc mệt mỏi,còn có nhiều lợi ích khác. Như mang lại không gian xanh cho ngôi nhà,cho văn phòng của bạn. Mang tới bầu không khí trong lành thoải mái. 

Bên cách việc chăm sóc cho cây cưng,người chơi còn tích hợp thêm các phụ kiện trang trí,phụ kiện tiểu cảnh terarium vô chậu cây tạo lên nhưng tác phẩm vô cùng độc đáo,thể hiện tích cách riêng của mỗi người chơi. 

Cam Kết Chất Lượng

Nomi Ngọc Minh mong muốn mang lại cho các bạn chơi những sản phẩm tốt nhất,sen đá,xương rồng,hawathia,chậu trồng cây nhiều phong cách,phụ kiện trang trí đa dạng về mẫu mã,vô cùng đáng yêu ngộ nghĩnh. 

Nomi Xin cam kết mang dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng,chuyên bán sỉ sản phẩm hoa cây kiểng với mức giá sỉ rẻ nhất và chất lượng sản phẩm bao đẹp. 

 

 

Chuyên mục:Phụ Kiện Tiểu Cảnh Sản phẩm:Tượng Cáo Bằng Sứ, Cáo Trắng, Cáo Đen (BS1-660)- https://caysenda.vn/phu-kien-tieu-canh/tuong-cao-bang-su,-cao-trang,-cao-den-bs1-660